Hotline: 0965 145 888   (8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6  |  8h - 12h thứ 7)
Email: eutourvn@gmail.com   (Ngoài giờ hành chính)
   

--------------------

Số điện thoại hỗ trợ khác:
Văn phòng tại Ý: (+39) 320 278 6280
Văn phòng tại Hà Nội: (84-4) 3 773 7879/ 3773 8988

Eurostartours.com

London kho tàng nghệ thuật của thế giới

Là một trong những thành phố lớn nhất Châu Âu, London dường như không bao giờ biết mỏi mệt, luôn sôi động và là trung tâm tài chính lớn của thế giới. Bay đến London để tận hưởng kì nghỉ tại một điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Anh. Tại đây, du khách có dịp chiêm ngưỡng một kho tàng nghệ thuật, nơi tập trung nhiều biểu tượng kiến trúc tiêu biểu như Cầu Tháp Tower Bridge, Tu viện Wesminter, Con mắt London…

Các chuyến bay đi London đưa du khách đến với những công trình kiến trúc đặc sắc không thể thiếu trong lịch trình, cũng đừng quên nhâm nhi một ngụm bia cùng dĩa fish & chip bên bờ sông nhẹ nhàng, tân hưởng một ngày thư thái trong công viên Hyde Park hay chơi hết mình trong khu Soho. London mang trong mình những nét duyên dáng mà mỗi du khách sẽ tự khám phá cho riêng mình.

Bảo tàng
London là nơi sở hữu bộ sưu tập các bảo tàng và thư viện lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Đây là kết quả của những bộ sưu tập của các thế hệ hoàng gia Anh.

Bảo tàng Anh:
Được gọi là“mẹ của những bảo tàng” vì đây là bảo tàng lâu đời nhất thế giới và là một trong 10 bảo tàng miễn phí và hấp dẫn nhất nước Anh. Đây cũng là bảo tàng phong phú nhất với hơn 6 triệu hiện vật được trưng bày.

Phòng trưng bày quốc gia:
Đây là nơi trưng bày hơn 2000 bức tranh Tây Âu từ thời trung cổ đến thế kỉ 20. Đến đây, bạn có thể khám phá nghệ thuật truyền cảm qua các tác phẩm Botticelli, Leonardo da Vinci, Rembrandt, Gainsborough, Turner, Renoir and Van Gogh. Đặc biệt, chúng hoàn toàn miễn phí cho công chúng tham quan.

Bảo tàng khoa học:
Nếu bạn là người đam mê và yêu thích khoa học thì có lẽ đây là một thiên đường tuyệt vời. Bảo tàng được xây dựng với 7 tầng trưng bày những thành tựu khoa học của nhân loại. Từ chiếc xe lửa Rocket được đưa vào chạy thử năm 1829, mở màn cho cuộc cách mạng về ngành công nghiệp đường sắt, cho đến màn hình hiển thị quá trình đi vào không gian của các phi hành gia.

Bảo tàng hàng hải quốc gia:
Đây là bảo tàng được đánh giá là bảo tàng hàng hải lớn nhất thế giới với hơn 2000 sản phẩm được trưng bày có liên quan đến nghề biển, các đơn vị đo thời gian, về chuyến hướng và thiên văn học.

Vòng quay London Eye

Nằm trên bờ sông Thames, London Eye rất lớn, cao 135m với 32 buồng chứa vách kính bên ngoài. Từ đây du khách có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm London. Bánh xe khổng lồ này thường không dừng lại để đón khách nhưng tốc độ quay của nó là đủ chậm để cho phép hành khách đi vào và ra khỏi buồng chứa.

Cung điện Buckingham:

Cung điện Buckingham là nơi ở chính của Nữ hoàng Elizabeth II mặc dù nó thuộc sở hữu của nhà nước Anh và không phải là tài sản cá nhân của quốc vương. Sân trước của cung điện được sử dụng cho Changing of the Guard – Lễ đổi gác, một buổi lễ quan trọng và thu hút rất nhiều khách du lịch. Giữa tháng Năm và tháng Bảy, các lính canh được thay đổi vào mỗi buổi sáng và vào những ngày khác với phần còn lại của năm. Từ năm 1993, cung điện đã được mở cửa rộng rãi cho công chúng trong tháng Tám và tháng Chín.

Tháp Elizabeth và đồng hồ Big Ben:

Big Ben tên đầy đủ là Tháp đồng hồ của cung điện Westminter, là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Wesminter. Mặc dù được biết đến rộng rãi với cái tên Big Ben, nhưng thực ra, tên này chính là tên của cái chuông đặt bên trong tháp.

Tháp London:

Tháp London được xây dựng bởi William the Conqueror trong năm 1078. Nó được sử dụng như một nhà tù từ năm 1100 đến giữa thế kỷ XX. Điều này đã dẫn đến cụm từ "sent to Tower", có nghĩa là bị bỏ tù. Tù nhân nổi tiếng bao gồm Sir Thomas More, Vua Henry VI, Anne Boleyn và Catherine Howard (vợ của vua Henry VIII) và Rudolph Hess. Ngày nay, đây là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất London.

Cầu Tháp London:

Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp London, trở thành một biểu tượng nổi tiếng. Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố. Cầu thường hay bị nhầm lẫn với Cầu London nằm cách nó không xa.