Hotline: 0965 145 888   (8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6  |  8h - 12h thứ 7)
Email: eutourvn@gmail.com   (Ngoài giờ hành chính)
   

--------------------

Số điện thoại hỗ trợ khác:
Văn phòng tại Ý: (+39) 320 278 6280
Văn phòng tại Hà Nội: (84-4) 3 773 7879/ 3773 8988

Eurostartours.com

EU14: Nga – Ba Lan – Hungary – Séc – Bulgaria – Scotland – Anh Quốc

Ngày 1: HÀ NỘI – MOSCOW

Xe và HDV Eurostar Tours đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành ra sân bay Nội Bài đón chuyến bay thẳng VN65 (10:35-17:55) đến thủ đô Moscow của Nga. Đến sân bay Moscow, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa tối. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: MOSCOW

Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành tham quan thành phố Moscow, gồm Quảng Trường Đỏ - một địa danh nổi tiếng đã đi vào lịch sử thế giới với những cột mốc không thể quên được, Lăng Lê Nin, Nhà thờ thánh Basil, Xe đưa đoàn lên Đồi Lê Nin. Từ đây, Quý khách có thể nhìn thấy Trường Đại học tổng hợp quốc gia Lômônôsốp (MGU) - nơi đã đào tạo rất nhiều cán bộ khoa học của Việt Nam, ngắm sông Moscow thơ mộng. Buổi chiều, đoàn tiếp tục đi tàu điện ngầm tham quan mê cung dưới lòng đất “Moscow Metro”. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 3: MOSCOW

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn lên đường đến thành phố Zagorsk. Tham quan tu viện Zagorsk gồm 3 nhà thờ chính của Thánh Sergiev xây dựng qua những thời kỳ khác nhau. Tại đây, Quý khách sẽ được rửa tội bằng dòng suối linh thiêng Zagorsk. Sau đó, ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, về lại Moscow, đoàn tiếp tục tham quan Công Viên Chiến Thắng và Bảo Tàng Chiến Tranh. Ăn tối, trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: MOSCOW - KRAKOW

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng và khởi hành ra sân bay đón chuyến bay đến Krakow, Ba Lan. Đến nơi, xe và HDV địa phương đón và đưa Quý khách đi tham quan thành phố. Quý khách tham quan Lâu đài Hoàng Gia được dựng trên đồi Wawel nhìn xuống dòng sông Wissla, tiếp tục tham quan Nhà thờ Wawel - di tích nổi tiếng thế giới, trong đó có để tro xác của các vua Ba Lan, và cũng tại nhà thờ này còn có một kiệt tác điêu khắc: hậu bổ lớn bằng gỗ đa sắc do Veit Stoss sáng tạo năm 1477. Sau đó, hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đến tham quan Phố cổ với các điểm chính như Cloth Hall và Nhà thờ Mariacki. Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: KRAKOW – WIELICZKA – WARSAW

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến tham quan Mỏ muối Wieliczka – một trong những di sản thế giới được UNESCO công nhận, và là mỏ muối duy nhất từ thời trung cổ còn hoạt động trên thế giới. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phòng hòa nhạc, nhà thờ, nhà hàng… tất cả đều được làm bằng muối mỏ. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, xe đưa Quý khách đến Warsaw – thủ đô của Ba Lan, Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6: WARSAW – BUDAPEST

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Khu phố cổ - được xây dựng vào thế kỷ 17, thoạt đầu là thành lũy bằng đất, trước năm 1339 thì thành được gia cố bằng tường thành bằng gạch, phố cổ nằm trong danh sách những di sản văn hóa thế giới của UNESCO vào năm 1980. Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách ra sân bay đón chuyến bay LO537 (14:30-15:45) đến Budapest. Đến nơi, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn đi tham quan Quần thể Thành ngư phủ (Fishermen’s Bastion) - Một trong bảy kì quan của đất nước Hungary. Ăn tối và nhận phòng tại khách sạn, tự do nghỉ ngơi.

Ngày 7: BUDAPEST

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đến Esztergom – cố đô và là một trong những thị trấn cổ nhất tại Hungary. Quý khách tham quan Esztergom Basilica được xây dựng trên nền cũ của nhà thờ đầu tiên tại Hungary và hiện là nhà thờ Thiên chúa giáo lớn nhất tại đất nước này. Tiếp tục đến tham quan pháo đài Visegrad có vai trò quan trọng trong lịch sử Hungary. Quý khách đến với thị trấn Szentendre – nơi được xem là cái nôi nghệ thuật của Hungary với những ngôi nhà đầy màu sắc và rất nhiều phòng triển lãm nghệ thuật. Quý khách tham quan thị trấn và trở lại Budapest. Dùng bữa tối và tự do nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Ngày 8: BUDAPEST –PRAGUE

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Prague – thủ đô của Cộng hòa Séc. Đến nơi, Quý khách tham quan Lâu đài Prague - Cung điện Hoàng Gia cổ bao gồm Hội trường Vladislav, Nhà thờ Thánh Georges Basilica, Cung điện Rosenberg và Tháp Powder. Dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 9: PRAGUE – SOFIA

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường cổ Staromestske. Đoàn di chuyển ra sân bay đón chuyến bay FB302 (12:10-15:10) đến Sofia – thủ đô của Bulgaria. Đến nơi, xe và HDV địa phương đón đoàn đến tham quan Nhà thờ St. George Rotunda, Nhà thờ St. Alexander Nevsky, Nhà hát quốc gia Ivan Vazov National Theater. Dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 10: SOFIA

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan Tu viện Rila cách Sofia 117 km về phía Nam, được UNESSCO công nhận di sản thế giới vào năm 1983. Bên trong quần thề tu viện, đoàn sẽ tham quan Nhà Thờ Đức Mẹ Đồng Trinh, Magernitsa, Tháp Hrelyo, Nhà thờ Biến Hình. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, đoàn trở lại Sofia, tham quan tàn tích thành cổ Serdika và tự do tham quan, mua sắm tại phố đi bộ Vitosha. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 11: SOFIA – EDINBURGH

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tiếp tục tham quan Bảo tàng lịch sử quốc gia và nhà thờ Boyana - được biết đến như một trong những di tích được bảo quản nguyên vẹn và hoàn chỉnh nhất của nền nghệ thuật Đông Âu thời trung cổ, nằm trong danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO. Đoàn dùng bữa trưa và khởi hành ra sân bay đón chuyến bay đến Edinburgh, Scotland. Đến nơi, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 12: EDINBURGH

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan thành phố: Lâu đài Edinburgh - nơi từng là pháo đài chính của Hoàng gia Scotland, tọa lạc trên Castle Rock, một vùng đá núi lửa rộng lớn vươn lên một cách ấn tượng giữa thành phố Edinburgh, tham quan và chụp hình trước Nhà thờ Thánh Giles, tham quan Khu vườn Phố Princes - con đường xuyên qua trung tâm lịch sử của Edinburgh nay đã thành phố mua sắm chính của thành phố. Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục chương trình tham quan tại Cung điện Holyrood - tòa cung điện nguy nga tráng lệ được xây dựng từ thế kỷ 12, ngắm cảnh Đồi Carlton và khu New Town. Dùng bữa tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 13: EDINBURG – MANCHESTER

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành tham quan Xưởng sản xuất rượu Whisky Glenkinchie nổi danh của Scotland, tự do mua sắm đặc sản địa phương. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Manchester - thành phố lớn thứ hai nước Anh và được mệnh danh là “Thủ phủ miền Bắc nước Anh”. Đến nơi, Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Manchester.

Ngày 14: MANCHESTER – LONDON

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Nhà thờ lớn Manchester - nhà thờ lớn nhất nước Anh được xây dựng từ thế kỷ thứ 9, tham quan Sân vận động và Bảo tàng bóng đá Manchester United nổi tiếng. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách khởi hành đến thủ đô London. Đến nơi, Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 15: LONDON

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến tham quan Bãi đá cổ Stonehenge - Di sản thế giới được UNESCO công nhận từ năm 1986. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, xe đưa Quý khách đến thủ đô London, Quý khách tham quan thành phố: Cầu tháp London, Tháp đồng hồ Big Ben, Tòa nhà Quốc hội, Tu viện Wesminster - nơi tiến hành lễ đăng quang của các vua và nữ hoàng Anh, được UNESCO công nhận là di sản thế giới, chụp hình bên ngoài Nhà thờ St. Paul. Dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 16: LONDON – HÀ NỘI

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tiếp tục tham quan thành phố London: Điện Buckingham và Bảo tàng British - bảo tàng văn hóa và lịch sử loài người với trên 7 triệu hiện vật lịch sử. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, xe đưa Quý khách ra sân bay, đón chuyến bay về Việt Nam. Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 17: HÀ NỘI

Về đến sân bay Nội Bài, xe Eurostar Tours đón và đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến tham quan