Hotline: 0965 145 888   (8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6  |  8h - 12h thứ 7)
Email: eutourvn@gmail.com   (Ngoài giờ hành chính)
   

--------------------

Số điện thoại hỗ trợ khác:
Văn phòng tại Ý: (+39) 320 278 6280
Văn phòng tại Hà Nội: (84-4) 3 773 7879/ 3773 8988

Eurostartours.com

EU23: Đức - Czech – Áo - Hungary

NGÀY  01:  HÀ NỘI –  BERLIN

05h30 Xe đón đoàn tại Nhà Hát lớn Thành phố  đưa ra sân bay Nội bài khởi hành đi Berlin (quá cảnh Helsinki – Phần lan). Chuyến bay  AY 098 08.25 15.20 và AY… . Đến sân bay Berlin, xe và HDV đón đoàn đưa đi ăn tối tại nhà hàng và về nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 02: BERLIN   (Ăn trưa, tối)  

Sau bữa sáng tại khách sạn , đoàn tham quan :  Tháp truyền hình Berlin – công trình không có giá đỡ cao thứ tư Châu Âu (không lên tháp) , Zeugheus, Đại lộ cây sồi Unter den Linden thơ mộng; Cổng thành Brandenburg – nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử Berlin đặc biệt là thời kỳ còn bức tường chia đôi thành phố. Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan Cung điện Charlottenburg - cung điện lớn nhất ở Berlin được xây dựng từ thế kỷ thứ 17 và được mở rộng hơn nữa trong thế kỷ thứ 18; Bảo tàng Pergamon – một trong những bảo tàng lớn nằm trong “Museum Island” tại thủ đô Berlin; Nhà thờ St.Hadwwid’s.

Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn AZIMUT BERLIN hoặc tương đương.

NGÀY  03: BERLIN  - POSDAM   (Ăn sáng , trưa , tối )  

Ăn sáng sớm tại khách sạn. Đoàn đi tham quan Potsdam (38km) - thủ phủ của tỉnh Brandenburg, nằm phía tây nam Thủ đô Berlin - nơi ở của các đời vua Prussian từ  năm 1918.

Đoàn tham quan bên ngoài Cung điện Cecilienhof - nơi diễn ra Hội nghị Potsdam năm 1945 và được UNESCO công nhận là di sản thế giới (World Heritage Site) vào năm 1990; Cung điện Sanssouci (còn được gọi là Cung điện mùa hè) được ví như cung điện Versailles kỳ diệu của Pháp. Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng, đoàn trở về thành phố Berlin và tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Alexandria. Ăn tối tại nhà hàng.

NGÀY  04: BERLIN  - DRESDEN – PRAGUE  (Ăn ba bữa)  

Ăn sáng sớm tại khách sạn. Đoàn rời Berlin, khởi hành đi Dresden (190km) một trong những thành phố đẹp nhất nước Đức nằm bên bờ sông En bơ. Sau khi tham quan thành phố và nhà thờ SS Trinitatis, đoàn ăn trưa và tiếp tục đến Prague - Thủ đô Cộng hòa Czec (155km). Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn MOVENPICK hoặc tương đương.

NGÀY  05:  PRAGUE  (Ăn sáng , trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Prague Castle – một trong những lâu đài lớn nhất thế giới, là nơi ở và nơi làm việc của các vị vua cũng như các đời tổng thống. Tham quan nhà thờ Daliborka, nhà thờ George'a Basilica , nhà thờ St.Vitus – biểu tượng tinh thần của nhà nước Séc và cũng là một kiệt tác của kiến trúc Gothic.

Sau bữa trưa tại nhà hàng , đoàn tiếp tục tham quan thành phố: dạo bước qua cầu Charles đến Quảng trường Cổ, chụp ảnh với đồng hồ Astronomical. Tham quan và mua sắm tại  khu phố cổ (Old Town).

NGÀY  06: PRAGUE – VIENNA (Ăn sáng , trưa , tối)

Ăn sáng  tại khách sạn , đoàn khởi hành đi Vienna - Thủ đô Cộng hòa Áo (155km). Ăn trưa và tham quan phố cổ, Cung điện Hofburg – nơi ở của Hoàng đế và những người có quyền lực nhất nước Áo thuở xưa, cũng được gọi là Cung điện mùa đông, nay là nơi ở của Tổng thống Áo. Cung điện được xây cất từ năm 1279, gồm 260 phòng nhưng chỉ có khoảng 20 phòng được mở cho công chúng vào xem.

Ăn tối tại nhà hàng . Nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn TREND ANANAS Rechte Wienzeile 93-95 Vienna 1050 TEL:+43 1 54620.

NGÀY  07: VIENNA (Ăn sáng , trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn bắt đầu chương trình tham quan thành phố Vienna – thành phố lớn nhất của Áo đồng thời cũng là một trong những thành phố văn hoá, nghệ thuật và du lịch quan trọng nhất, cổ kính nhất Châu Âu. Tham quan Nhà thờ Thánh Stephan sau đó khởi hành đi Hinterbruhl khám phá Vienna Woods - cánh rừng cao ở Đông Bắc Áo được xem là lá phổi xanh của đất nước này và Hồ Sea grotte.

Trở về Vienna, tham quan Cung điện Schonbrunn do kiến trúc sư Johann Bernhard Fischer Von Erlach nổi tiếng xây dựng và là một trong các dinh thự quan trọng nhất về văn hóa ở Áo. Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY  08: VIENNA  - BUDAPEST (Ăn sáng , trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đi Budapest – là Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Hungary (252km). Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tham quan Hosoktere (Quảng trường Anh hùng) với công trình kỷ niệm thiên niên kỷ những người Hungari đặt chân tới Carpatian Basin; Nhà hát Opera và Toà nhà quốc hội Budapest. Quý khách sẽ được dạo bộ qua Quận Lâu đài (đa phần theo kiểu Barốc trên nền kiến trúc thời Trung Cổ). Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn MERCURE BUDA Krisztina Korut 41-43 Budapest 1013  TEL: +36 1 4888100.

NGÀY 09: BUDAPEST (Ăn sáng , trưa , tối )

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan Nhà thờ Mathias; Nhà thờ Thánh Stephen.  

Du thuyến trên sông Danube (1h) chảy về phía Bắc của Budapest, là một trong những khúc sông đẹp nhất của dòng Danube chảy qua 8 nước .

Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại các Trung tâm thương mại trong thành phố. Ăn tối và nghỉ ngơi tại

khách sạn.

NGÀY 10: BUDAPEST  -  HANOI (Ăn sáng)  

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ khởi hành ra sân bay về Việt nam (quá cảnh Helsinki). Chuyến bay AY  ….. và  chuyến AY097 16.30 – 06.40.

NGÀY 11: HÀ NỘI

06.40 đến sân bay Nội bài, xe đón và đưa đoàn về Trung tâm thành phố. Kết thúc chuyến đi.