Hotline: 0965 145 888   (8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6  |  8h - 12h thứ 7)
Email: eutourvn@gmail.com   (Ngoài giờ hành chính)
   

--------------------

Số điện thoại hỗ trợ khác:
Văn phòng tại Ý: (+39) 320 278 6280
Văn phòng tại Hà Nội: (84-4) 3 773 7879/ 3773 8988

Eurostartours.com

EU25: Đức - Pháp

Tối trước ngày 1: TP HỒ CHÍ MINH – FRANKFURT

Xe và HDV Eurostar Tours đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đến Frankfurt. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 1: FRANKFURT –ROTHENBURG

Đến Frankfurt, xe và HDV địa phướng đón và đưa đoàn đi tham quan thành phố Frankfurt với khu phố cổ, chụp hình tại tháp Main và biểu tượng đồng tiền Euro. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, xeđưa đoàn đến thành phố trung cổ Rothenburg – điểm dừng chân không thể bỏ qua trên “Con đường Lãng mạn” nối liền các thành phố, thị trấn trung cổ xinh đẹp của nước Đức. Quý khách dạo quanh những con đường quanh co lát gạch thủ công có nhiều cửa hàng bày bán tượng các nhân vật hoạt hình, các đồ trang trí bằng gỗ, đồ thủy tinh rất mỹ thuật.  Rothenburg vốn là nguyên mẫu cho bối cảnh bộ phim hoạt hình người gỗ Pinocchio nổi tiếng. Đoàn ghé thăm Tòa thị chính Rothenburg, một trong những tòa thị chính đẹp nhất miền Nam nước Đức với cửa sổ lồi, tháp có cầu thang và hành lang mái vòm cầu kỳ phía trước. Tham quan Nhà thờ Jakobskirche nổi tiếng với những bức phù điêu gỗ tinh xảo. Dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Rothenburg.

Ngày 2: ROTHENBURG – ULM – METZINGEN – STUTTGART

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đến tham quan thành phố Ulm – quê hương của nhà bác học thiên tài Albert Einstein. Quý khách tham quan Nhà thờ Ulm Minster cao nhất thế giới với kiến trúc và chiều cao ấn tượng. Chiên ngưỡng bức tượng Albert Einstein đầy thú vị và khám phá khu Fishermen’s Quarter nằm bên bờ sông Danube thơ mộng. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách đến với Outlet City Metzingen và thỏa thích mua sắm. Tiếp tục hành trình đến Stuttgart, Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3: STUTTGART – BADEN-BADEN – STRASBOURG

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến với Thị trấn Spa Baden-Baden - khu suối khoáng đẹp nhất nước Đức. Các suối nước khoáng tại đây có hơn 2.000 tuổi, rất giàu natri chloride và được lấy từ giếng có độ sâu 1.800m, dưới núi Florentiner. Quý khách thỏa thích tận hưởng dịch vụ “thermal bath” rất tốt cho sức khỏe và thưởng thức bữa trưa tại Baden-Baden  (entrance, chi phí tham khảo: Caracalla Spa group ticket minimum 10pax 2hour 13.05euro per pax, 3hour 15.66euro per pax, including admission to the sauna centre). Buổi chiều, xe đưa Quý khách đến với thành phố Strasbourg – thủ phủ cùa vùng Alsace, nơi giao thoa của hai nền văn hóa Đức – Pháp. Quý khách tham quan Khu phố cổ của Strasbourg, khám phá những ngôi nhà với kiến trúc khung gỗ lộ thiên độc đáo. Qúy khách đi qua ngôi nhà Ai Cập và ngôi nhà Kammerzel từ thế kỉ thứ 16, quảng trường Cộng Hòa, tham quan khu Petite France, khu phố trên nước đã được Unesco công nhận là Di sản nhân loại. Dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Strasbourg.

Ngày 4: STRASBOURG – REIMS – PARIS

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến với Reims – quê hương của rượu Champagne bằng tàu, đến tham quan xưởng sản xuất và thưởng thức rượu Champagne trứ danh (entrance). Tham quan bên ngoài và chụp hình với Cung điện Tau – được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Xe đưa Quý khách đi theo con đường Champagne, giữa những cánh đồng nho ngút ngàn và đến với thủ đô Paris. Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: PARIS

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách bắt đầu hành trình tham quan thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp: chụp hình với Tháp Eiffel, tham quan Nhà thờ Đức Bà Paris. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách tham quan bên ngoài và chụp hình với Bảo tàng Louvre, tham quan Quảng trường Concorde, Khải Hoàn Môn, đại lộ Champs Elysees. Dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6: PARIS – TP HỒ CHÍ MINH

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tiếp tục tham quan Paris với . Khu vườn Luxembourg vào thu thơ mộng và quyến rũ, Khu phố nghệ sĩ trên đồi Montmartre và Nhà thờ Sacre Coeur trắng tinh khôi. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về TP Hồ Chí Minh. Quý khách dùng bữa và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 7: TP HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Eurostar Tours đón và đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến tham quan.